Tin tức chung

Tin tức chung     |     Tin tức sinh viên     |     Seminar

Thông tin chung

Hội nghị nhằm tôn vinh GS. Nguyễn Hữu Việt Hưng nhân dịp ông tròn 70 tuổi (28/8/1954 – 28/8/2024) với 48 năm giảng bài tại Khoa Toán – Cơ – Tin học.

+ Thời gian: 15h00 - 17h30, thứ Tư, ngày 20/9/2023

+ Địa điểm: Phòng 416 nhà T1, trường ĐHKHTN

+ Chương trình:

15:00 – 15:10

I. Vị trí tuyển dụng
1.1. Vị trí công việc:
Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN cần tuyển
các vị trí với số lượng cụ thể như sau: Giảng viên: 04; Trợ giảng: 07.
1.2. Nội dung công việc:

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo tuyển sinh đào tạo tiến sĩ đợt 2 năm 2023 như sau:

1. Hình thức tuyển sinh:

Theo thông báo tuyển sinh, đợt 1 kì thi tuyển sinh SĐH năm 2023, Trường ta sẽ có 2 hình thức là xét tuyển thẳng và xét tuyển.

Hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chương trình gặp mặt các thế hệ nhà giáo Khoa Toán - Cơ - Tin học đã được diễn ra trong không khí nhiệt liệt, vui tươi.

Trong khuôn khổ nội dung hỗ trợ về khoa học - công nghệ, ngày 10/7 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Công ty Hybrid Technologies.

Ngày 29 tháng 8 đã diễn ra buổi gặp mặt trao đổi hợp tác - phát triển giữa Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN (HUS) và Trường Đại học Nara's Women (Nara), Hàn Quốc.