Điều lệ Giải Bóng đá Khoa Toán mở rộng 2017

            Tiếp nối truyền thống 60 năm thành lập Khoa Toán-Cơ-Tin học, với mục đích tổ chức một sân chơi ý nghĩa, bổ ích, tăng cường mối quan hệ hợp tác, giao lưu giữa các cán bộ, sinh viên và cựu sinh viên của Khoa, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban Lãnh đạo Khoa và Công đoàn Khoa kết hợp với Chi đoàn Khoa Toán - Cơ - Tin học tổ chức Giải bóng đá Khoa Toán mở rộng 2017 với những nội dung chính như sau: 

1. Về thời gian và địa điểm

Địa điểm : Sân bóng C500, Học viện An ninh, Đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Thời gian : Như trong file Phân bảng đính kèm theo.

2. Các quy định chung

Quy định của giải tuân theo luật bóng đá mini 7 người, tuy nhiên có sự điều chỉnh cho phù hợp với một giải đấu phong trào, cụ thể như sau:

- Mỗi đội có 07 vận động viên trên sân, các đội chỉ được phép thay người khi có sự đồng ý của trọng tài, yều cầu có tối thiểu là 03 cầu thủ là cựu sinh viên của Khoa.

- Các đội trưởng sẽ quản lý số lượng vận động viên của đội mình, tham gia giải quyết khiếu nại cùng với Ban Tổ chức và trọng tài trong quá trình thi đấu.

            - Lịch đấu sau bốc thăm sẽ không thay đổi trong suốt quá trình diễn ra giải đấu (ngoại trừ lí do thời tiết).

            - Trong buổi bốc thăm mỗi đội đăng ký một mầu áo chính thức của đội và một mầu áo phụ, trong trường hợp trùng màu áo đội có tên đứng trước sẽ được ưu tiên chọn màu áo, đội còn lại sẽ phải sử dụng màu áo phụ.

            - Chỉ có đội trưởng mới có quyền khiếu nại với Ban Tổ chức và trọng tài chậm nhất là 15 phút sau khi trận đấu kết thúc. Nếu đội trưởng không có khiếu nại gì thì sau mỗi trận đấu sẽ ký vào biên bản trận đấu do người giám sát trận đấu lập.

- Quyết định của Ban Tổ chức và trọng tài sẽ là quyết định cuối cùng.

3. Thể thức thi đấu

 - Các đội tham dự giải sẽ bốc thăm chia làm 2 bảng A-B hoặc nhiều hơn nếu số đội đăng ký vượt, thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra mỗi bảng 2 đội nhất – nhì vào bán kết. Đội nhất bảng A gặp đội nhì bảng B, đội nhất bảng B gặp đội nhì bảng A. Hai đội thắng ở bán kết sẽ vào chơi chung kết. Hai đội thua chơi trận tranh ba, tư.

            - Mỗi trận đá 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa 2 hiệp 10 phút

            - Các trận đấu vòng bảng, mỗi trận thắng được 3 điểm, hòa 1 điểm, thua 0 điểm. Nếu hai đội bằng điểm nhau thì tính đến các hệ số phụ theo thứ tự ưu tiên như sau: hiệu số bàn thắng bàn thua, tổng số bàn thắng ghi được, kết quả đối đầu trực tiếp.           
            - Các trận đấu từ vòng bán kết trở đi nếu hòa sẽ thi đấu luân lưu.

4. Giải thưởng

            - Ban Tổ Chức sẽ trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Giải thưởng bao gồm 01 giải nhất và cúp , 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải vua phá lưới.

5. Kỷ luật

            - Cầu thủ vi phạm điều lệ thi đấu sẽ bị phạt thẻ theo quy định của BTC. Đội bóng có cầu thủ bị phạt thẻ đỏ sẽ chơi thiếu người trong vòng 10 phút. Sau 10 phút đội bóng có thể đưa 1 cầu thủ khác trở lại sân.

            - Các đội nếu đến muộn quá giờ thi đấu 15 phút, bỏ cuộc, tự ý dừng trận đấu đều bị xử thua 0 – 3.

            - Các đội phải có tối thiểu 07 vận động viên tham dự trước khi trận đấu bắt đầu. Nếu không đủ số VĐV thì sẽ xử thua 0 – 3.

            - Những hành vi gây gổ đánh nhau hoặc trái với những quy định của điều lệ, thiếu tôn trọng Ban Tổ chức, trọng tài đều bị xử lý kỉ luật từ phê bình cảnh cáo đến truất quyền thi đấu, hủy bỏ trận đấu.

6. Liên hệ

            Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

            Phạm Hoàng Long – Ủy vên BCH Công Đoàn Khoa Toán - Cơ - Tin học

Email: phamhoanglong@hus.edu.vn

Điện thoại: 01682121268

 

 

          TM Ban Tổ chức

                                  TRƯỞNG BAN

 

 

                                Phạm Hoàng Long

Loại tin tức: