Thông báo số 2: Hội Khoa

V/v Tổ chức Hội Khoa kỷ niệm 60 năm thành lập (1956-2016)

Sau buổi họp mặt cựu sinh viên ngày 09/06/2016, với sự hỗ trợ, tư vấn của Ban liên lạc Cựu sinh viên của Khoa, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Toán - Cơ - Tin học đã đi đến thống nhất về thời gian, địa điểm tổ chức Hội Khoa như sau:

  • Thời gian: Sáng thứ Bảy, ngày 08/10/2016. Chiều thứ Bảy và ngày Chủ nhật sau đó sẽ dành cho các khoá cựu sinh viên tự tổ chức chương trình gặp mặt riêng.
  • Địa điểm: Ký túc xá Mễ Trì (Hội trường và các khu vực sân trong ký túc xá). Đây là địa điểm phù hợp để tổ chức Hội Khoa và cũng là nơi gắn bó với nhiều thế hệ thầy và trò của Khoa.

Để tạo lập mạng lưới các Cựu sinh viên của Khoa, Khoa Toán - Cơ - Tin học đã đề nghị và được Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội ra quyết định thành lập Câu lạc bộ Cựu sinh viên Khoa Toán - Cơ - Tin học, do PGS. TS. Lê Minh Hà, Trưởng Khoa, cựu sinh viên K35, làm Chủ tịch. Câu lạc bộ cũng đã thành lập Ban liên lạc thường trực, ban đầu gồm: Ông Nguyễn Nam Hải, K15 làm Trưởng ban; Bà Nguyễn Thị Hồng Minh, K30 và Ông Đỗ Trọng Quân, K28 làm ủy viên và tiến hành mở tài khoản để quản lý các nguồn tiền tài trợ dành cho các hoạt động tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm cũng như các hoạt động sau này nhằm kết nối cựu sinh viên - sinh viên và các hoạt động tôn vinh truyền thống của Khoa.

  • Tên tài khoản: CLB CUU SV KHOA TOAN-CO-TIN HOC
  • Số tài khoản: 22210001002635
  • Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Thanh Xuân.

Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa rất mong nhận được những tư liệu, kỷ vật, hình ảnh, thông tin của các cá nhân, tập thể gắn bó với quá trình hình thành và phát triển của Khoa, cũng như các ý kiến đóng góp cho công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm cùng các hình thức hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho việc tổ chức Lễ kỷ niệm. 

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ: Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: (04) 38581135. Fax: (04) 38588817, hoặc địa chỉ thư điện tử: TCT60@hus.edu.vn.  

Thông tin liên quan tới các hoạt động kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa được đăng tải trên trang web: http://mim.hus.vnu.edu.vn/60y.

Đại diện Ban Tổ chức:

  1. PGS. TS. Lê Minh Hà, Trưởng Khoa - ĐT: 0989555293
  2. TS. Nguyễn Thị Minh Huyền, Phó Trưởng Khoa - ĐT:  0983219146

Khoa Toán - Cơ - Tin học xin trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã từng công tác và học tập tại Khoa về dự Lễ kỷ niệm cũng như tham gia các hoạt động chào mừng khác.

TRƯỞNG KHOA - PGS. TS. Lê Minh Hà

Loại tin tức: