Thông báo Hội Khoa - Kỉ niệm 60 năm thành lập

Khoa Toán - Cơ -Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, tiền thân là Khoa Toán - Lý, sau đó là Toán - Cơ,  Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội sẽ tổ chức lễ kỷ niệm và các hoạt động chào mừng 60 năm thành lập khoa (1956-2016) vào ngày Chủ nhật, 08 tháng 10 năm 2016. 

Ban chủ nhiệm Khoa Toán - Cơ - Tin học trân trọng thông báo và kính mời các thế hệ thầy cô giáo,  cán bộ công nhân viên,  học sinh, sinh viên (tất cả các hệ đào tạo),  học viên cao học, nghiên cứu sinh đã từng công tác và học tập tại Khoa về dự lễ kỷ niệm để cùng ôn lại truyền thống lịch sử của Khoa trong 60 năm qua, bày tỏ lòng tri ân tới các các thế hệ đi trước, chia sẻ những hồi ức, tình cảm và đóng góp ý kiến xây dựng Khoa trong thời gian tới. 

Để lễ kỷ niệm được diễn ra thành công tốt đẹp,  Khoa rất mong nhận được những tư liệu, kỷ vật, hình ảnh, thông tin của các cá nhân, tập thể gắn bó với quá trình hình thành và phát triển của Khoa, cũng như các ý kiến đóng góp cho công tác chuẩn bị lễ kỷ niệm cùng các hình thức hỗ trợ khác. Xin chân thành cảm ơn về sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên, học viên và học sinh đã và đang công tác và học tập tại Khoa. 

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ:

        Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

        ĐT: (04) 38581135. Fax: (04) 38588817,

        hoặc địa chỉ thư điện tử: TCT60@hus.edu.vn.   

Đại diện Ban tổ chức:

  1. PGS. TS. Lê Minh Hà - ĐT:  0989555293
  2. TS.  Nguyễn Phụ Hoàng Lân, ĐT: 0989372689

Rất mong được chào đón các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, học sinh về dự lễ kỷ niệm!

CHỦ NHIỆM KHOA

PGS. TS. Lê Minh Hà

Loại tin tức: 
Tags: 
hội khoa
60 năm