Thông tin quảng bá từ Công ty cho các bạn sinh viên về Ngày hướng nghiệp 27/11/2016.

Một trong những doanh nghiệp tham dự Ngày Hướng Nghiệp là 3S Intersoft JSC.
 
3S được bố trí gian hàng tại Phòng 101 - Nhà T5.
 
Vậy 3S Intersoft JSC – Họ là ai?


3S Intersoft JSC là công ty dịch vụ phần mềm được thành lập vào tháng 6 năm 2012 bởi các lãnh đạo chủ chốt của FPT. Sau  4 năm phát triển và lớn mạnh không ngừng, 3S hôm nay đã và đang khẳng định thương hiệu và vị thế trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam và trên trường quốc tế.
 
3S mong muốn đóng góp giá trị khác biệt của mình vào ngành công nghiệp gia công phần mềm xuất khẩu của Việt Nam, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, và trở thành một đối tác tin cậy để phát triển và bảo trì các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu. Những kinh nghiệm chắt lọc được trong cả hai lĩnh vực mã nguồn mở hay các giải pháp thương mại giúp 3S có khả năng đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu kinh doanh. Những kinh nghiệm quý báu, sự thành thạo chuyên môn, cơ sở vật chất được trang bị tốt nhất cùng với việc quản lý chuyên nghiệp, cam kết rõ ràng và thái độ nhiệt tình của mọi thành viên 3S sẽ tiếp tục mang tới sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
 
3S tin rằng với đam mê được gửi gắm trong sự sáng tạo, cảm hứng vô tận và đột phá, cùng bề dày kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp nhiều năm làm việc ở nước ngoài, được khách hàng và đối tác trong nước, khu vực và trên thế giới tin tưởng, đánh giá cao và mong muốn hợp tác lâu dài - đó là động lực để 3S cố gắng phát triển không ngừng và làm hài lòng khách hàng bằng sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 
Chi tiết hơn về 3S Intersoft JSC mời các bạn truy cập fanpage: https://www.facebook.com/3si.vn hoặc website: http://3si.vn/en/.
Loại tin tức: