Thông báo tuyển dụng - Chuyên viên trợ lý chính trị và công tác sinh viên của Khoa Toán – Cơ – Tin học – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

I. Vị trí tuyển dụng

1.1. Vị trí công việc:

• Chuyên viên trợ lý chính trị và công tác sinh viên của Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
  • Số lượng: 01 vị trí.

1.2. Nội dung công việc: Phụ trách và đảm bảo công việc của Trợ lý Chính trị và Công tác sinh viên. Cụ thể:

• Tổ chức thực hiện các công việc đầu khóa học như: Biên chế lớp, quản lý sinh viên tham gia các lớp học giáo dục chính trị hàng năm của sinh viên.
  • Thực hiện các chế độ cho sinh viên: Đề nghị khen thưởng, kỷ luật, học bổng, học phí, nghỉ học, thôi học, ngừng học, chuyển trường, gia hạn học tập, kết quả điểm rèn luyện của sinh viên.
  • Hỗ trợ các hoạt động của Liên chi đoàn Khoa.
  • Các công tác liên quan khác.

1.3. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp đại học. Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.
  • Có kinh nghiệm tổ chức hoạt động tập thể, giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình; Có sức khoẻ tốt, có khả năng hợp tác và thích ứng, đảm bảo hoàn thành công việc được giao.

Yêu cầu khác

• Trình độ Tiếng Anh: B1.
  • Thành thạo tin học văn phòng: Ứng viên phải sử dụng tốt các phần mềm Microsoft Office (Word, Excel, Powerpoint). Không yêu cầu nộp chứng chỉ nhưng sẽ kiểm tra trình độ tin học văn phòng của ứng viên.

1.4. Quyền lợi:

• Ký hợp đồng lao động với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN;
  •  Điều kiện làm việc tốt, môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội học tập nâng cao trình độ chuyên môn;
  • Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo luật định và các quyền lợi khác theo quy định;
  • Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ, v.v…

II. Hồ sơ dự tuyển

• Đơn xin dự tuyển;
  • Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
  • Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
  • Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, căn cước công dân;
  • Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất).

III. Thông tin liên hệ

• PGS.TS. Phó Đức Tài - Trưởng Khoa, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN.
  • Hình thức liên hệ: Gửi bản mềm qua email phoductai@hus.edu.vn. Nộp hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính tại Văn phòng Khoa, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Phòng 304, nhà T3, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0243-858-1135.
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ 15/06/2023 đến 15/07/2023.

Trân trọng thông báo!