LUVINA TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH 2017

1.      Thời gian tổ chức: 17h 30 – 19h00 ngày 30/03/2017.

2.      Địa điểm: 108 nhà T5, Trường ĐH KHTN

3.      Nội dung chương trình:

TÊN CHƯƠNG TRÌNH: LUVINA TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH 2017

Diễn giả

Ghi chú

17h 30 – 17h45

Đón tiếp sinh viên

Chiếu Slide Giới thiệu về Luvina.

17h45 – 17h 55

Giới thiệu tổng quan về Luvina

17h55 – 18h10

“ Tạm biệt nhé: Tính lười biếng”

TP Đào tạo

Chiếu Slide chia sẻ kỹ năng

18h10 – 18h20

Giới thiệu tổng quát về Chương trình “LUVINA TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH 2017’

Chiếu Clip khóa LA Phi tin K1

18h20 – 18h30

Q & A

Trao thưởng 10 thẻ điện thoại

18h30 – 19h00

Test IQ

Trao thưởng cho 10 bạn làm nhanh và đúng 6 câu Test IQ đầu tiên. (thẻ điện thoại)

4.      Chương trình: LUVINA TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH

BẠN NGHĨ KHÔNG HỌC IT THÌ RA TRƯỜNG BẠN CÓ THỂ LÀM CODER HAY KHÔNG?

''LUVINA TÌM BẠN ĐỒNG HÀNH 2017
LÀ CƠ HỘI CHO NHỮNG BẠN MONG MUỐN RA TRƯỜNG VỚI MỘT MỨC LƯƠNG CAO CỦA NGÀNH ĐI ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ
Chúng tôi đến từ Công ty phần mềm Luvina (http://www.luvina.net/) là công ty liên doanh có vốn đầu tư của Nhật bản, chuyên phát triển các dự án phần mềm cho thị trường Nhật bản.
Nhằm mục đích hỗ trợ các sinh viên năm cuối/ mới tốt nghiệp khoa tiếng Nhật và khối A KHÔNG thuộc ngành CNTT có thêm cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực IT phần mềm, công ty tổ chức khóa học Mình thích thì mình code thôi 2017!

• BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?
    • Trải nghiệm miễn phí 2 tháng nhận biết khả năng bản thân có tố chất trở thành lập trình viên trị giá 7 triệu đồng/ người
    • Trở thành nhân viên chính thức của Luvina tại ví trí lập trình viên, kiểm thử viên với cơ hội:
    • Ký hợp đồng full time ổn định từ 1,5 – 2 năm cùng mức lương hấp dẫn, cạnh tranh ngang bằng với đối tượng thuộc CNTT
    • Cơ hội học tiếng Nhật với người bản xứ từ N5 đến N3 miễn phí trong vòng 1 năm
    • Cơ hội đi onsite tại Nhật
    • Miễn phí toàn bộ khóa học chuyên sâu trị giá 20 triệu/1 người và hỗ trợ tài liệu, cơ sở vật chất(máy tính, tea break..) trong suốt quá trình học và làm việc tại Luvina.
  • BẠN CẦN GÌ?
    •  Đối với sinh viên khoa tiếng Nhật: Đã có trình độ N2 trở lên
    • Đối với sinh viên thuộc các khoa Khối A không thuộc khoa CNTT (Tự động hóa, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Điện, Nhiệt lạnh, Hóa, Toán, Vật Lý…). Điểm trung bình học kỳ cuối từ 2,4/ 4 trở lên (đối với sinh viên khối A không thuộc CNTT) và từ 2,6/4 trở lên (đối với sinh viên khoa tiếng Nhật).
    • Muốn học và làm các công việc thuộc ngành CNTT – IT Phần mềm
    • Sinh viên Aptech năm cuối có học lực khá giỏi.
  • CHÚNG TÔI CẦN BẠN?

Hoặc đăng kí trực tiếp tại:

• Địa chỉ: Tầng 4, Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina, Tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Loại tin tức: