Khoa Toán - Cơ - Tin học thông báo tuyển dụng

Khoa Toán – Cơ – Tin học có nhu cầu tuyển dụng cho các vị trí giảng viên, trợ giảng theo diện hợp đồng với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc Gia Hà Nội.
Yêu cầu chung:
● Đối với ứng viên đã có bằng tiến sĩ: Tất cả các chuyên ngành trong lĩnh vực Toán lý thuyết, Toán ứng dụng, Thống kê, Tin học đều sẽ được xét tuyển, nhưng đặc biệt ưu tiên các ứng viên thuộc các chuyên ngành Toán ứng dụng, Khoa học dữ liệu, Toán Tài chính, Trí tuệ nhân tạo và An toàn thông tin.
● Đối với ứng viên chưa đạt trình độ tiến sĩ: Có bằng tốt nghiệp loại giỏi bậc đại học (hoặc cao hơn) một trong các ngành Toán học, Toán ứng dụng, Toán-Cơ, Sư phạm Toán, Toán-Tin ứng dụng, Công nghệ thông tin tại các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước; có khả năng sư phạm cũng như triển vọng nghiên cứu. Các ứng viên tốt nghiệp loại khá cũng sẽ được xem xét với điều kiện điểm trung bình các môn chuyên ngành phải đạt mức giỏi (đặc biệt các môn trong lĩnh vực của bộ môn mà ứng viên có nguyện vọng làm việc) và có minh chứng về năng lực chuyên môn (giảng dạy, nghiên cứu).
● Đối với ứng viên chưa học cao học: cần đăng ký thi cao học tại trường ĐHKHTN trong thời gian sớm nhất có thể.
Nghĩa vụ:
● Đáp ứng được tiêu chuẩn, nhiệm vụ của giảng viên theo quy định của pháp luật,
● Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và các nhiệm vụ khác theo phân công của Bộ môn và Khoa,
● Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành chương trình đào tạo trong thời gian quy định.
Quyền lợi:
● Được kí hợp đồng có đóng bảo hiểm xã hội nếu được thu nhận sau 2 tháng thử việc,
● Được hưởng lương và phụ cấp theo quy định của Nhà nước,
● Nếu chưa đạt trình độ tiến sĩ, được tạo điều kiện thời gian tham gia các khoá đào tạo sau đại học để đạt trình độ tiến sĩ trong hoặc ngoài nước,
● Được hỗ trợ rèn luyện, nâng cao năng lực sư phạm,
● Có cơ hội phát triển thế mạnh cá nhân về chuyên môn, tham gia hoặc chủ trì các đề tài nghiên cứu khoa học - công nghệ,
● Có cơ hội truyền cảm hứng, đam mê khoa học cho các thế hệ sinh viên.
Hồ sơ: Ứng viên nộp 02 bộ hồ sơ xin việc.
● Đối với ứng viên đã có bằng TS: đơn xin việc, bản sao văn bằng đại học, thạc sĩ, tiến sĩ; luận án tiến sĩ; bảng điểm; các minh chứng thành tích học tập và nghiên cứu nếu có (các giấy tờ này chỉ cần bản chụp); lý lịch khoa học; ít nhất 01 thư giới thiệu; một số tiền ấn phẩm và bài báo mới nhất (nếu có); sơ yếu lý lịch cá nhân.
● Đối với ứng viên chưa có bằng TS: đơn xin việc, bản sao văn bằng đại học, thạc sĩ (nếu có); khóa luận tốt nghiệp/hoặc luận văn cao học (ở cấp cao nhất); bảng điểm; các minh chứng thành tích học tập và nghiên cứu nếu có (các giấy tờ này chỉ cần bản chụp), một số tiền ấn phẩm và/hoặc bài báo (nếu có); sơ yếu lý lịch cá nhân.
Thời hạn: Hồ sơ được gửi về Văn phòng Khoa Toán – Cơ – Tin học (P 304 T3, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) trước ngày 30/7/2017. Thông tin liên hệ: PGS.TS. Lê Minh Hà, leminhha,@, hus.edu.vn.
Lịch xét: Khoa sẽ phỏng vấn trực tiếp các ứng viên được lựa chọn trong khoảng thời gian 28/7-5/8. Hội đồng tuyển dụng của Khoa sẽ họp xét và thông báo kết quả trước ngày 15/8/2017.
Trân trọng kính báo!

Loại tin tức: