Hội thảo quốc tế STEM và Truyền thông khoa học tháng 11/2020

Kính gửi:
- Các thầy cô và sinh viên quan tâm;
- Các đại biểu đã tham Dự hội thảo quốc tế STEM và Truyền thông khoa học tháng 11/2019 do Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Quốc gia Singapore đồng tổ chức.
Tiếp nối thành công của Hội thảo tháng 11/2019 và trên cơ sở tiếp tục hợp tác với Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN; Khoa Khoa học - ĐHQG Singapore sẽ tiếp tục cung cấp các chuỗi bài giảng về chủ đề giáo dục và nghiên cứu dành cho các giảng viên và sinh viên trong ASEAN. Do tình hình dịch Covid-19 nên NUS & VNU không thể tổ chức theo hình thức hội thảo truyền thống nên Khoa Khoa học (NUS) sẽ cung cấp các bài thuyết trình với hình thức webinar trên ZOOM từ 1/10 đến 12/11/2020.
Vậy, kính mong anh chị em quan tâm đến các chủ đề trên đăng ký tham dự.
Do các bài giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh nên Ban Tổ chức phía NUS sẽ ghi lại các nội dung bài giảng và gửi cho những người tham dự, việc hỗ trợ chuyển ngữ dạng phụ đề tiếng Việt cũng sẽ được xem xét trong tương lai.
Để hỗ trợ đăng ký hoặc thông tin thêm đối với các đại biểu đến từ Việt Nam, có thể liên hệ: 0986 56 59 59 hoặc email: hoaind@gmail.com
Trân trọng,
Chủ đề và link đăng ký:
1. Math vs. Virus – A battle to remember
Dr LIM Kim Yong, Science Demonstration Laboratory
2. 10-9 Big opportunities in the infinitesimal
Professor SOW Chorng Haur, Head of Department of
Physics and Vice Dean (Outreach & Admissions) at the Faculty of Science
3. Break the mould! Reshaping inquiry in undergraduate students
Speaker:The facilitators of the workshop come from the Departments of Biology, Chemistry, Mathematics and Physics of the Faculty of Science, NUS
4. It’s Not A ‘Clamity’!
Navigating through Marine Conservation in Singapore