Họp mặt cựu sinh viên - Kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa

Nhằm chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa và xúc tiến thành lập ban liên lạc cựu sinh viên, ngày 9-6-2016, Ban Chủ nhiệm Khoa Toán-Cơ-Tin học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã  tổ chức cuộc gặp gỡ cựu sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh các khóa. Buổi họp mặt có sự góp mặt của đông đảo các đại diện của cựu sinh viên. Các cựu sinh viên nhấn mạnh ý nghĩa của lễ kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa và sự cần thiết của việc xây dựng mối liên kết chặt chẽ giữa các thế hệ cựu sinh viên cũng như giữa cựu sinh viên với Khoa.

 

Nhiều ý kiến về công tác tổ chức lễ kỉ niệm 60 năm được đưa ra như đẩy mạnh công tác truyền thông để quảng bá rộng rãi hơn về ngày hội Khoa, biên soạn kỉ yếu, tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao… Các cựu sinh viên cũng thảo luận việc xây dựng quỹ học bổng của các cựu sinh viên để khuyến khích sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh cũng như tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập hướng nghiệp.

Nhân dịp này, ông Đỗ Quân, cựu sinh viên khóa 28, đã trao tặng Khoa 60 triệu đồng để hỗ trợ việc tổ chức lễ kỉ niệm và 10 suất học bổng với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Các đại biểu nhất trí thành lập ban liên lạc cựu sinh viên với ban đại diện lâm thời là những người tham dự buổi họp mặt.

Loại tin tức: