GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ NHÀ GIÁO KHOA TOÁN - CƠ - TIN HỌC

Hưởng ứng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chương trình gặp mặt các thế hệ nhà giáo Khoa Toán - Cơ - Tin học đã được diễn ra trong không khí nhiệt liệt, vui tươi. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ các hoạt động hỗ trợ Hội Cựu Giáo chức, được nhiều thầy cô hưởng ứng và đón nhận, đặc biệt là các thầy cô từng gắn bó và có nhiều kỷ niệm sâu sắc tại Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Thầy Nguyễn Đức Đạt, đại diện Hội Cựu Giáo chức đã có bài phát biểu chào mừng, chia sẻ niềm vinh dự trong lần tham gia sự kiện này. Bên cạnh đó, thầy Đạt cũng có những tâm sự xúc động về tình hình hoạt động của Hội Cựu Giáo chức trong những năm gần đây: "Hy vọng tiếp tục duy trì số lượng người tham dự vào năm sau bởi hiện nay một số thầy cô đã có tuổi, một số thầy cô thì ở xa, việc tham gia các hoạt động chung của Hội Cựu Giáo chức vì vậy cũng phần nào bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các thầy cô có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay như vậy đã là rất vui, rất phấn khởi". Kết thúc bài phát biểu, thầy Đạt gửi lời cảm ơn trân trọng tới Ban Lãnh đạo Khoa và Tập thể LCĐ - LCH đã tổ chức chương trình chu đáo, góp phần gắn kết các thế hệ thầy trò Trường Đại học Tổng hợp.

Về phía đại diện Ban Lãnh đạo Khoa, PGS.TS. Phó Đức Tài cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô trong Hội Cựu Giáo chức, đồng thời chúc mừng, động viên các cán bộ giảng viên đang công tác tại Khoa luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, những bài học nhân văn sâu sắc về tình thầy trò, phấn đấu là thế hệ giữ lửa và truyền lửa cho các khoá sinh viên sau này về tinh thần ham học hỏi, say mê nghiên cứu Toán học.

Để chuẩn bị cho sự kiện lần này, các bạn sinh viên Khoa Toán - Cơ - Tin học đã rất tích cực trong việc tham gia công tác kế hoạch - hậu cần, từ khâu chuẩn bị backdrop, sân khấu, đón tiếp đại biểu cho đến những phần quà được tự tay chế tác, hoàn thiện để dành tặng các thầy cô. Đặc biệt là "Bảng nhắn gửi yêu thương" nằm trong chuỗi kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam nhận được rất nhiều lời chúc từ sinh viên, học viên các khoá. Tất cả những hành động ấy đều là những món quà và nguồn động viên to lớn đối với những người đang thực hiện công việc nghiên cứu, giảng dạy tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nói chung và Khoa Toán - Cơ - Tin học nói riêng.

Chương trình “Gặp mặt các thế hệ nhà giáo Khoa Toán - Cơ - Tin học” là sự kiện thường niên của Khoa, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ tổ chức các hoạt động của Hội Cựu giáo chức, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm trân quý trong công tác nghiên cứu và giảng dạy.

Loại tin tức: