Gặp gỡ với các doanh nghiệp CNTT

BCN Khoa gặp gỡ các doanh nghiệp CNTT

Sáng ngày 22-4-2016, Ban Chủ nhiệm Khoa Toán - Cơ - Tin học đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp Công nghệ thông tin (CNTT) có hợp tác với Khoa trong việc nhận sinh viên thực tập trong khuôn khổ các học phần "Đồ án phần mềm" và "Phân tích, thiết kế hệ thống thông tin" của chương trình đào tạo ngành Máy tính và Khoa học thông tin và ngành Toán - Tin ứng dụng.

Ban Chủ nhiệm Khoa đã có lời cảm ơn tới các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ hướng dẫn thực tập các sinh viên. Các đại diện của hơn 10 doanh nghiệp CNTT (2NF, ART, CMC, CNTT Điện lực Hà Nội, HiNet, HiTech, IFI Solution, Morbling Studio, Nam Việt, Viking) đã nêu nhu cầu rất lớn về nhân sự của các đơn vị làm phần mềm cũng như ứng dụng phần mềm. Cuộc thảo luận xoay quanh các chủ đề về cải thiện chất lượng, nâng cao ý thức kỉ luật của sinh viên trong quá trình thực tập. Các doanh nghiệp cũng có trao đổi rất cởi mở về các hoạt động Khoa nên tổ chức để tăng cường kĩ năng mềm và kiến thức hướng nghiệp cho sinh viên.

Không khí buổi gặp gỡ đặc biệt thân mật vì nhiều đại diện doanh nghiệp là các cựu sinh viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Buổi gặp gỡ đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho cả Khoa và doanh nghiệp, hướng tới lợi ích lâu dài cho cả ba bên: đơn vị đào tạo, người học và doanh nghiệp.

Bức ảnh chụp trước cổng trường của các cựu sinh viên - nay là nhà tuyển dụng - ngay giữa hai cơn mưa thật đẹp.

Cựu sinh viên là đại diện doanh nghiệp CNTT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Loại tin tức: 
Tags: 
gặp gỡ doanh nghiệp CNTT
thực tập