Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt nghiệp của sinh viên khóa QH.2018

Vào ngày 15/6, Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt nghiệp của sinh viên khóa QH.2018.T đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy và trò khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Các bạn sinh viên đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho chương trình, những kiến thức, kỹ năng được trau dồi và tích lũy trong suốt 4 năm vừa qua, bây giờ là lúc để thể hiện hết mình khả năng của bản thân. Ai cũng có mong muốn đưa công trình nghiên cứu của mình đến với các thầy cô, cũng như các bạn sinh viên cùng khóa. Năm nay, chương trình được tổ chức với 3 nhóm Hội đồng, bao gồm Hội đồng hệ chuẩn, Hội đồng hệ Cử nhân Khoa học Tài năng và Hội đồng hệ Chất lượng cao.
1. Hội đồng Đại số - Hình học - Tôpô (hệ chuẩn và hệ CNKHTN)
2. Hội đồng Giải tích (hệ chuẩn và hệ CNKHTN)
3. Hội đồng xác suất thống kê (hệ chuẩn và hệ CNKHTN)
4. Hội đồng Toán học tính toán và Toán ứng dụng (hệ chuẩn và hệ CNKHTN)
5. Hội đồng Tin học (hệ chuẩn và hệ CLC)
Xin chúc cho các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Toán - Cơ - Tin học bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên cùng thầy cô và bạn bè. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn.