Thông báo tuyển dụng Thực tập sinh tại các Đơn vị trên toàn hệ thống của ngân hàng Ocean Bank

Nhằm mục đích tạo nguồn ứng viên có chất lượng cho ngân hàng, tìm kiếm và lựa chọn đội ngũ nhân viên trẻ tiềm năng phục vụ cho các giai đoạn phát triển tiếp theo của Ngân hàng Đại Dương (OceanBank) và tạo cơ hội cho các sinh viên được tìm hiểu, học hỏi, có cơ hội tìm kiếm việc làm và phát triển nghề nghiệp tại OceanBank và quảng bá hình ảnh của OceanBank.
1. Đối tượng áp dụng:
- Sinh viên đã hoàn thành trên 50% học phần/đơn vị học trình của khóa học hoặc đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước;
- Có điểm bình quân kết quả học tập từ loại Khá trở lên tính từ đầu khóa học đến thời điểm đăng ký thực tập;
- Có khả năng thực tập/làm việc trong giờ hành chính (8h00-17h00) hoặc đăng ký thực tập theo lịch phù hợp.
2. Vị trí, thời lượng và địa điểm thực tập:
- Vị trí thực tập: Các vị trí theo Hệ thống chức danh công việc của OceanBank;
- Thời lượng thực tập: Từ 02 đến 04 tháng, tùy theo chức danh công việc, thời gian thực tập quy định của Nhà trường và yêu cầu thực tiễn công việc của Đơn vị tiếp nhận;
- Địa điểm thực tập: Hà Nội (HN), Tp. Hồ Chí Minh(HCM), Bắc Giang (BG), Bình Dương (BD), Cà Mau (CM), Cần Thơ (CT), Đà Nẵng (DN), Đồng Nai (DNa), Hà Tĩnh (HT), Hải Dương (HD), Hải Phòng (HP), Nha Trang (NT), Quảng Ngãi (QNg), Quảng Ninh (QN), Quy Nhơn (QNh), Thái Bình (TB), Thanh Hóa (TH), Nghệ An (VINH), Vũng Tàu (VT)
3. Quyền lợi và trách nhiệm của thực tập sinh:
a) Quyền lợi:
- Được xem xét tuyển thẳng vào OceanBank hoặc vào thẳng vòng thi viết/phỏng vấn nếu ứng tuyển vào OceanBank và có thành tích đặc biệt mang lại lợi ích cho OceanBank;
- Được xem xét miễn/giảm thời gian thử việc/ tập nghề nếu ứng tuyển vào vị trí đã thực tập và đạt yêu cầu tuyển dụng theo quy định của OceanBank.
b) Trách nhiệm:
- Chấp hành sự chỉ đạo, điều hành của Trưởng Đơn vị tiếp nhận;
- Thực hiện các Quy định khác theo quy định của OceanBank.
4. Cách thức nộp hồ sơ:
Ứng viên nộp hồ sơ qua email hr@oceanbank.vn hoặc tcns.ns@oceanbank.vn
Hồ sơ ứng tuyển chỉ gồm:
- 01 Bản thông tin ứng viên theo mẫu của Ngân hàng (download TẠI ĐÂY) ghi đầy đủ và chính xác các thông tin yêu cầu (đặc biệt là địa chỉ Hộ khẩu thường trú, tạm trú, số CMND, ngày cấp, nơi cấp);
- Đơn xin thực tập (mẫu TẠI ĐÂY);
Sau khi trúng tuyển OceanBank sẽ thông báo cho các Anh/Chị hồ sơ chi tiết!
Lưu ý:
- Ứng viên gửi email BẮT BUỘC đặt tiêu đề email và file thông tin ứng viên theo cấu trúc: "Mã khu vực - Mã vị trí (viết hoa không dấu)- Họ và tên".
Ví dụ: HN – thuctap - NGUYEN VAN A
- Chỉ nhận những Hồ sơ thực hiện đầy đủ các yêu cầu trên (các hồ sơ thiếu thông tin, nộp sai vị trí, địa điểm làm việc sẽ không được chấp nhận)
- Không phản hồi và hoàn trả hồ sơ đối với những hồ sơ ứng viên không phù hợp
3.Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 31/08/2017
Chi tiết liên hệ: 0243.772.6789/6312/6590/6316.