Chương trình tuyển thực tập sinh tại công ty FFW Việt Nam

Giới thiệu công ty, đôi nét về FFW https://ffwagency.com/

FFW (thành viên của tập đoàn Intellecta.se) là công ty giải pháp Digital, thế mạnh tập trung vào công nghệ, dữ liệu và trải nghiệm người dùng. Với 15 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp Digital cho các doanh nghiệp, tổ chức, các thương hiệu lớn như: Worldview Stanford, GE Electric Management, City of Copenhagen, Johnson and Johnson, Pfizer..etc. FFW hiện nay có 19 văn phòng ở 10 quốc gia với hơn 400 lập trình, thiết kế, tư vấn viên tài năng. Chúng tôi xây dựng những giải pháp Digital thân thiện, sáng tạo, tối ưu, hướng kết quả cho khách hàng.

FFW Việt Nam là một thành viên của FFW, tiền thân là công ty CPCN Geekpolis Việt Nam, một công ty tích cực trong phong trào phổ biến ứng dụng nguồn mở, đặc biệt là mã nguồn mở Drupal trong việc ứng dụng phát triển Web và là thành viên đi đầu xây dựng cộng đồng Drupal Việt Nam.

Các hoạt động khác của FFW Việt Nam:

• Tổ chức các Drupal workshop tại các trường ĐH
  • Tổ chức meetup hàng tháng trao đổi và chia sẻ về công nghệ
  • Tổ chức DrupalCamp Vietnam 2016, sự kiện Quốc tế Drupal lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Ngoài kế hoạch tổ chức workshop tại các trường ĐH, Công ty FFW Việt Nam cũng đang triển khai Chương trình tuyển thực tập sinh.

Thời gian tuyển đợt 1: từ 15/4/2016 - 30/4/2016

Số lượng: 5 sinh viên.

Tiêu chí:

• Sinh viên năm cuối chuyên ngành lập trình, đang thực tập hoặc đã tốt nghiệp
  • Yêu thích và mong muốn phát triển công việc và sự nghiệp liên quan đến opensource, phát triển web
  • Có tư duy lập trình tốt
  • Có trải nghiệm tốt các ngôn ngữ lập trình phổ biến, đặc biệt PHP
  • Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh là một lợi thế
  • Hiểu về Drupal, Wordpress là một lợi thế

Khi trở thành thực tập sinh tại FFW Việt Nam, sinh viên có cơ hội:

• Được tìm hiểu thực tế quy trình triển khai dự án
  • Được tham gia vào các khóa đào tạo tại công ty