Nhảy đến nội dung

Quỹ Đổi mới sáng tạo - Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn hợp tác tài trợ chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học dữ liệu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Chiều ngày 15/05/2020, Lễ ký kết tài trợ chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ ngành Khoa học dữ liệu giữa Quỹ Đổi mới sáng tạo (VinIF) thuộc Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (VinBDI) với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra tại trụ sở của VinBDI.

Vingroup hợp tác với 5 trường đại học, viện nghiên cứu đào tạo thạc sĩ ngành Khoa học dữ liệu

Ngày 18/7/2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo VinIF (thuộc Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata) - Tập đoàn Vingroup đã ký kết Hợp tác đào tạo thạc sĩ ngành Khoa học dữ liệu với 5 trường Đại học, Viện nghiên cứu đầu ngành của Việt Nam.

5 đơn vị ký kết hợp tác đào tạo thạc sĩ ngành Khoa học dữ liệu với Quỹ Đổi mới sáng tạo VinIF là: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia Hà Nội, Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Viện Toán học - Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Viện John von Neumann - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình Thạc sĩ Khoa học dữ liệu - Khoa Toán - Cơ - Tin học: Đào tạo nhân lực cho thời chuyển đổi số

Được xem là một trong những lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn nhất thế kỉ 21, gắn liền với thời đại chuyển đổi số, khoa học dữ liệu đang thu hút đông đảo sự quan tâm của nguồn nhân lực trẻ cũng như của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội là đơn vị triển khai thí điểm chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học dữ liệu đầu tiên trên cả nước từ năm học 2018-2019.

DANH SÁCH CÁC HỌC VIÊN CAO HỌC VÀ NGHIÊN CỨU SINH CỦA KHOA NHẬN HỌC BỔNG TỪ QUỸ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VINGROUP NĂM 2020

Ngày 23/11/2020, Qũy đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) đã tổ chức lễ công bố học bổng cho các ứng viên là thạc sĩ và tiến sĩ trong nước có thành tích học tập và nghiên cứu khoa học xuất sắc.

news01

Khoa Toán-Cơ-Tin học vinh dự có 18 ứng viên là các nghiên cứu sinh và học viên cao học được nhận học bổng từ Qũy VINIF. Xin được chúc mừng tới tất cả các ứng viên.

Điều chỉnh đầu vào ngành Khoa học Dữ liệu

1. Bổ sung đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng:

Tốt nghiệp đại học ngành khác mà trong bảng điểm đại học có các học phần về Toán cao cấp ( tối thiểu 3 tín chỉ) và Xác suất thống kê (tối thiểu 3 tín chỉ)  và đã học bổ sung đầy đủ các học phần sau: Thống kê ứng dụng (3 tín chỉ), Lập trình hướng đối tượng (3 tín chỉ), Toán rời rạc (3 tín chỉ), Cơ sở dữ liệu (3 tín chỉ), Mạng máy tính (3 tín chỉ) và Học máy (3 tín chỉ)