Trường hè Thống kê - Xác suất năm 2018

Từ ngày 11-14/7/2018 diễn ra trường hè Thống kê - Xác suất dành cho giáo viên THPT. Chương trình học đã được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô đến từ rất nhiều trường THPT trên toàn khu vực. 

Mục đích của Trường hè: Trang bị và bổ sung kiến thức phục vụ việc giảng dạy mạch Thống kê – Xác suất theo dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho đối tượng là giáo viên Toán của các Trường THCS, THPT, chuyên viên Toán của các Phòng Giáo dục, các Sở Giáo dục và Đào tạo trên toàn quốc.
 
Trước những yêu cầu đổi mới và thay đổi trong khung chương trình Bộ giáo dục đang lên phương án điều chỉnh, hàm lượng kiến thức liên quan đến Xác suất - Thống kê được lồng ghép ở các cấp tăng lên đáng kể. Dưới sự đồng ý của ban giám hiệu trường ĐHKHTN -  ĐHQGHN, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Bộ môn Xác suất - Thống kê đã triển khai trường hè dành cho giáo viên THPT. Đây là năm đầu tiên trường hè dành cho giáo viên THPT được tổ chức và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ đông đảo các thầy cô tham dự. Sau những ngày học tập, trao đổi, thảo luận, cùng nhau chia sẻ kiến thức liên quan đến Xác suất - Thống kê, kỹ năng và thực hành trên máy tính trường hè đã khép lại trong sự hào hứng, phấn khởi và lưu luyến của các học viên.
 
Dưới đây là một vài hình ảnh của Trường hè Xác suất - Thống kê 2018
 
 
Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS - TSKH Vũ Hoàng Linh có đôi lời chia sẻ với các học viên.
 
 
 
 
 
 
 

Sponsors

 
 

Bộ môn Xác suất thống kê
Khoa Toán - Cơ - Tin học,
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội
Số 334, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Education - This is a contributing Drupal Theme
Design by WeebPal.