Thư ngỏ gửi các cựu sinh viên

Kính gửi: Các anh/chị cựu sinh viên Khoa Toán – Cơ – Tin học

Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN được thành lập từ năm 1956. Trải qua 60 năm, Khoa đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển đội ngũ. Rất nhiều thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Khoa tốt nghiệp ra trường, tham gia công tác ở các lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Trong chặng đường phát triển đã qua, Khoa đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp của các cựu sinh viên. Với tinh thần chia sẻ, đùm bọc lẫn nhau giữa các thế hệ sinh viên cũng như trách nhiệm của những người đi trước, các anh/chị cựu sinh viên đã có nhiều hoạt động giúp đỡ sinh viên của Khoa thông qua các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ chuyên môn, giới thiệu việc làm, trao học bổng, … Các anh chị đã đóng góp ý kiến giúp Khoa xây dựng, điều chỉnh các khung chương trình đào tạo phù hợp với chuẩn đầu ra. Các anh/chị cũng là cầu nối quảng bá hình ảnh của Khoa ra toàn xã hội.

Ngày 8 tháng 10 năm 2016 tới đây, Khoa Toán – Cơ – Tin học sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa. Đây là dịp để các thế hệ giáo chức, sinh viên thuộc các bậc đào tạo và các hệ đào tạo khác nhau đã, đang công tác, học tập tại Khoa gặp mặt, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm cũ. Đây cũng là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường phát triển phát triển 60 năm của Khoa cũng như đóng góp xây dựng chiến lược phát triển của Khoa trong thời gian tới.

Với mong muốn Lễ kỷ niệm được tổ chức thành công, Khoa mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các anh/chị cựu sinh viên về vật chất, tinh thần bằng nhiều hình thức khác nhau. Đặc biệt, nhân dịp này, Khoa cũng gây dựng một quỹ học bổng cho sinh viên, nhằm khuyến khích các sinh viên khá giỏi đã chọn cho mình con đường đi vào lĩnh vực khoa học cơ bản. Chúng tôi luôn trân trọng sự hỗ trợ của các anh/chị và cam kết rằng mọi nguồn tài trợ sẽ được sử dụng công khai, minh bạch và đúng mục đích. Mọi ủng hộ của cựu sinh viên dưới các hình thức đều được đăng tải trên trang web của Khoa http://mim.hus.vnu.edu.vn, cùng với danh sách nhà tài trợ được công bố tại địa chỉ http://mim.hus.vnu.edu.vn/60y/nha-tai-tro.

Thông tin hỗ trợ xin liên hệ: PGS. TS Lê Minh Hà – Chủ nhiệm Khoa, hoặc TS Nguyễn Thị Minh Huyền – Phó Chủ nhiệm Khoa, Chủ nhiệm Bộ môn Tin học. Điện thoại: 04-38581135. Email: tct60@hus.edu.vn. Tài khoản nhận ủng hộ tài chính:

  • Tên tài khoản: CLB Cuu SV Khoa Toan - Co - Tin hoc
  • Số tài khoản: 22210001002635
  • Ngân hàng BIDV Thanh Xuân

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp các anh/chị tại Lễ kỷ niệm!

CHỦ NHIỆM KHOA
PGS.TS. Lê Minh Hà