Thông báo số 3 - V/v Tổ chức Hội Khoa kỷ niệm 60 năm thành lập (1956-2016)

Khoa Toán - Cơ - Tin học xin trân trọng thông báo và kính mời toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã từng công tác và học tập tại Khoa về dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa. Kính đề nghị các thầy/cô và các bạn giúp phổ biến  rộng rãi thông báo để tất cả các thế hệ Thầy và Trò cùng về dự ngày vui chung!

Dưới đây là các thông tin chi tiết về Lễ kỷ niệm.

Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ kỷ niệm

• Thời gian: 8h00, thứ Bảy, ngày 08 tháng 10 năm 2016.
  • Địa điểm: Ký túc xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tóm tắt chương trình Lễ kỷ niệm

• 8h00-9h00: Đón tiếp đại biểu, văn nghệ chào mừng, tham quan triển lãm.
  • 9h00-11h00: Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa.
  • 11h00-11h45: Giao lưu giữa các đại biểu, tham quan triển lãm.
  • 11h45: Bế mạc. Các khoá cựu sinh viên tự tổ chức chương trình gặp mặt riêng.

Lưu ý về phương tiện đi lại

Khu vực KTX Mễ Trì có đủ bãi đỗ cho xe máy. Đối với xe ô tô, vì đường Lương Thế Vinh lối vào KTX khá nhỏ và khu vực sân KTX Mễ Trì sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm, tiệc cocktail nên chỗ để xe ô tô bị hạn chế. Ban tổ chức kính đề nghị các quý đại biểu hạn chế sử dụng xe ô tô cá nhân.

Thông tin ủng hộ, tài trợ cho Lễ kỷ niệm và các hoạt động của CLB cựu sinh viên

Ban Tổ chức mong tiếp tục nhận được những đóng góp về tư liệu, kỷ vật, hình ảnh cũng như hỗ trợ về tài chính cho việc tổ chức Lễ kỷ niệm, với mục tiêu lâu dài là xây dựng phòng truyền thống của Khoa, củng cố và phát triển các hoạt động của Câu lạc bộ Cựu sinh viên, tạo dựng kết nối bền vững giữa Khoa và mạng lưới cựu sinh viên.

Địa chỉ liên hệ: Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: (04) 38581135, Email: tct60@hus.edu.vn.

Website: http://mim.hus.vnu.edu.vn/60y.

Tài khoản: CLB CUU SV KHOA TOAN - CO - TIN HOC, Số TK: 22210001002635,  Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Thanh Xuân.

Đại diện Ban Tổ chức: PGS. TS Lê Minh Hà, Trưởng Khoa - ĐT: 0989555293; và TS. Nguyễn Thị Minh Huyền, Phó Trưởng Khoa - ĐT:  0983219146.

Xin trân trọng thông báo và chào đón Thầy/Cô cùng các bạn tại Lễ kỷ niệm 60 năm!

Trưởng Khoa

PGS. TS. Lê Minh Hà