Ủng hộ Triển lãm sách nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa

THƯ MỜI
Ủng hộ Triển lãm sách nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa

Kính gửi: Các thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên, học sinh, học viên cao học và nghiên cứu sinh Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội qua các thế hệ.

Trong thời gian vừa qua, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Toán – Cơ – Tin học tiền thân là Khoa Toán – Lý, sau đó là Toán – Cơ, và Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, đã nhận được một số quà tặng là ấn phẩm thuộc các thể loại giáo trình, sách chuyên khảo, sách văn học và nghệ thuật do các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên, học sinh, học viên và nghiên cứu sinh của Khoa là tác giả hay đồng tác giả.

Từ sáng kiến của một số cựu sinh viên K11, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm đã quyết định tổ chức Triển lãm Sách Khoa Toán – Cơ – Tin học 2016 nhằm giới thiệu các đầu sách đã xuất bản của các tác giả đã từng học tập hoặc công tác tại Khoa nhân dịp kỉ niệm 60 năm truyền thống của Khoa cũng như Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Triển lãm sách là dịp tôn vinh các đóng góp về tri thức của các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên, học sinh, học viên và nghiên cứu sinh của Khoa qua các thời kì trong mọi lĩnh vực khoa học, văn học nghệ thuật và đời sống xã hội. Các ấn phẩm tham dự triển lãm sẽ được trưng bày tại Hội Khoa kỷ niệm 60 năm thành lập ngày 8/10/2016 cũng như tại thư viện và phòng truyền thống của Khoa trong tương lai.

Để Triển lãm Sách diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức xin kêu gọi các thầy cô, các anh chị đã hoặc đang học tập, làm việc tại Khoa gửi các ấn phẩm của mình tới tham dự Triển lãm. Tuỳ theo điều kiện, các tác giả có thể gửi sách có đề tặng cho Khoa hoặc thông báo cho mượn sách để trưng bày trong dịp Triển lãm. Trong trường hợp sách cho mượn, Ban Tổ chức xin phép sẽ gửi trả lại tác giả vào thời gian sau ngày 20/11/2016.    

Sách tham dự Triển lãm có thể gửi đến Khoa thông qua một trong các hình thức: gửi qua bưu điện, đưa tới trực tiếp, thông báo cho Ban Tổ chức cử người đến nhận tại nhà.

Địa chỉ liên lạc, tiếp nhận sách: Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội; điện thoại: +84-4-38581135;  địa chỉ thư điện tử: tct60@hus.edu.vn.

Thời hạn tập hợp sách cho Triển lãm:  Trước ngày 15 tháng 9 năm 2016.

Ban Tổ chức rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của thầy cô và các anh chị!

          Xin trân trọng cảm ơn