Thông báo số 3 - V/v Tổ chức Hội Khoa kỷ niệm 60 năm thành lập (1956-2016)

Khoa Toán - Cơ - Tin học xin trân trọng thông báo và kính mời toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, công nhân viên, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đã từng công tác và học tập tại Khoa về dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa. Kính đề nghị các thầy/cô và các bạn giúp phổ biến  rộng rãi thông báo để tất cả các thế hệ Thầy và Trò cùng về dự ngày vui chung!    

Dưới đây là các thông tin chi tiết về Lễ kỷ niệm.

Thời gian và địa điểm tổ chức Lễ kỷ niệm

Ủng hộ Triển lãm sách nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa

THƯ MỜI
Ủng hộ Triển lãm sách nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Khoa

Kính gửi: Các thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên, học sinh, học viên cao học và nghiên cứu sinh Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội qua các thế hệ.

Thư mời tham gia hỗ trợ các công việc tổ chức cho lễ kỷ niệm 60 năm Khoa Toán - Cơ - Tin học

Thưa các anh/chị đại diện  cựu sinh viên các khóa,

Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Khoa Toán - Cơ - Tin học, Ban tổ chức đã xây dựng một số các dự án hoạt động hướng đến ngày lễ cũng như các hoạt động sẽ được tổ chức trong ngày hội Khoa.

Thông báo số 2

V/v Tổ chức Hội Khoa kỷ niệm 60 năm thành lập (1956-2016)

Sau buổi họp mặt cựu sinh viên ngày 09/06/2016, với sự hỗ trợ, tư vấn của Ban liên lạc Cựu sinh viên của Khoa, Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Toán - Cơ - Tin học đã đi đến thống nhất về thời gian, địa điểm tổ chức Hội Khoa như sau:

Thư ngỏ gửi các cựu sinh viên

Kính gửi: Các anh/chị cựu sinh viên Khoa Toán – Cơ – Tin học

Khoa Toán – Cơ – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN được thành lập từ năm 1956. Trải qua 60 năm, Khoa đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển đội ngũ. Rất nhiều thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh của Khoa tốt nghiệp ra trường, tham gia công tác ở các lĩnh vực khác nhau, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Trang